Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Hồng Thái Tây tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong không khí tưng bừng của tháng ba đầy sức trẻ, chiều ngày 25 tháng 3 năm 2021, BCH Chi đoàn trường THCS Hồng Thái Tây tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho các em học sinh ưu tú là học sinh khối lớp 9.

     

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đoàn viên mới

     Về dự Lễ kết nạp có đồng chí Đào Nguyệt Quế- Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hồng Thái Tây, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo  Nguyễn Thị Hồng Thanh- Bí thư Đoàn trường và 22 em học sinh  ưu tú, là những gương mặt tiêu biểu xuất sắc, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được kết nạp Đoàn.

     Lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tại Lễ kết nạp, 22 học sinh ưu tú đã được đồng chí Đào Nguyết Quế - Bí thư Đoàn Thanh niên xã trao Quyết định kết nạp đoàn viên và thiêng liêng hơn cả là giây phút các bạn được cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gắn Huy hiệu Đoàn lên ngực áo bởi từ giây phút này các bạn đã chính thức đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đoàn.

Đồng chí Đào Nguyệt Quê- Bí thư Đoàn Thanh niên xã trao Sổ Đoàn viên cho cac đoàn viên mới

      Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, em Nguyễn Đan Thùy -đại diện học sinh được kết nạp đã xin hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập thật tốt để phát huy tính tiên phong xung kích của tuổi trẻ, có nhiều việc làm tốt, tham gia tích cực các phong trào của Đoàn trường.

Lê Thị Phượng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất