Trường mầm non Bình Dương A nâng cao chất lượng hoạt động vui chơi ngoài trời cho trẻ

Trường mầm non Bình Dương A vừa hoàn thành công trình trải thảm cỏ nhân tạo cho toàn bộ khu vui chơi ngoài trời tạo môi trường xanh - sạch - đẹp và an toàn cho các hoạt động vui chơi của trẻ.


     Với phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm", bên cạnh việc thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục trẻ thì hoạt động vui chơi của trẻ tại trường mầm non Bình Dương A, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh được nhà trường quan tâm, chú trọng nhằm mang lại hiệu quả cao khi trẻ được trải nghiệm qua hoạt động vui chơi ngoài trời.

     Việc luyện tập thể dục thể thao với trẻ em đơn giản chỉ là vui chơi và vận động với các loại đồ chơi ngoài trời như bập bênh, cầu trượt, đu quay, nhà bóng và các loại đồ chơi liên hoàn.. nhưng đó là những hoạt động rất có ích cho sự phát triển thể chất và hình thành tư duy cuộc sống cho trẻ.

     Để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia các hoạt động vui chơi ở trường, ngày 10/6/2020 trường mầm non Bình Dương A đã hoàn thành công trình trải thảm cỏ nhân tạo cho toàn bộ khu vui chơi ngoài trời, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp, an toàn cho trẻ. Công trình được thực hiện từ nguồn kinh phí tiết kiệm chi của nhà trường. Đây là không gian lý tưởng cho trẻ trải nghiệm vui chơi, thư giãn, đồng thời tránh được những chấn thương nguy hiểm trong hoạt động thể chất. Khu vui chơi như được khoác lên mình một chiếc áo mới xanh mát góp phần làm tươi mới diện mạo cảnh quan nhà trường, tạo hứng khởi khi trẻ đến trường và được sự đồng tình ủng hộ của cha mẹ học sinh.

     Năm học 2019-2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chương trình học sẽ thực hiện đến trung tuần tháng 7, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng mọi hoạt động hàng ngày của trẻ tại trường mầm non Bình Dương A dường như sôi động hơn, náo nhiệt hơn với những trò chơi vận động thông minh tích hợp với các trò chơi dân gian sôi động tại khu vui chơi mới, xua đi bầu không khí oi nồng chỉ còn tiếng cười và niềm hạnh phúc tràn đầy của trẻ thơ.

          Sau đây là một số hình ảnh vui chơi của bé tại khu trải nghiệm ngoài trời.

 

 

 

 

Hồ Hiên, Thu Trang - Trường MN Bình Dương A


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất